เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ไปกินน้ำตาลที่คลีนิกมาค่ะน้ำตาลขึ้นสูงหมอให้ไปตรวจต่อที่โรงพยาบาลพอไปตรวจที่โรงพยาบาลหมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้กังวลมากท้องได้35wแล้วพรุ่งนี้หมอนัดไปโรงพยาบาลอีก??ท้อง3แล้วค่ะ ท้องก่อนหน้านี้ก็ไม่เป็นค่ะ..ตอนนี้ควบคุมอาหารทุกอย่างที่มีน้ำตาลค่ะกังวลสุดๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าลืมคุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตด้วยนะคะ ☝️

5y ago

บ้านนี้แชร์ประสบการณ์ไว้หน้าบ้าน ว่างๆ เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ 😊