ขอเมนูลูกสำหรับเด็ก6เดือน

ขอเมนูลูกน้อยด้วยค่ะแม่ๆแนะนำมาได้นะคะ

6 ตอบกลับ

บล๊อคโครี่/แครอท/ฟักทอง/ข้าวไรเบอรี่ ผสมน้ำซุปกระดูกหมูไม่ปรุงรส ปั่นค่ะ หากเริ่มทานได้ผสมไข่แดงต้มบดค่ะ แต่ลองดูผักเป็น1ชนิดก่อนได้ค่ะ เผื่อจะได้สังเกตุอาการการแพ้อาหารค่ะและสังเกตุระบบขับถ่ายด้วยค่ะ

กล้วยบดใส่ข้าว ข้าวบดใส่ต้มจืดเต้าหู้หลอดบด

ข้าวตุ้ม ไข่แดง ฟังทอง กล้วย บดละเอียดค่ะ

น้ำนมแม่ผสมกับข้าวตุ๋นค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

ข้าวบดราดนมค่ะ