ไม่แพ้ท้องคิดไม่ออก อยากถามแม่ๆ 555

ขอเมนูที่แม่ๆกินหน่อยคร่า คนละ 1 เมนูพอ

ไม่แพ้ท้องคิดไม่ออก อยากถามแม่ๆ 555
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแต่เมนูเส้นค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น 🥰

4y ago

อยากกินเส้นเล็กเลย 🥰

สลัดผัก ราดซอสครีมงา มะเขือเทศเยอะๆชอบมากกก

4y ago

แช่เย็นๆพอได้กินเย็นๆฉ่ำๆแล้วชื่นใจจ

ยำแซลมอนปลาร้าคะหับขนมจีนแซ๊บเวอร์คะคุณแม่

4y ago

หิวเลยเมนูเลย ขอบคุณคร่า

กินแต่ก๊วยเตี๋ยวค่ะ กินอย่างอื่นไม่ลง

ก่วยเตี่ยวเป็นเมนุตอนท้องกินไม่เบื่อ

4y ago

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทานอร่อยแน่ๆ เลย ขอบคุณคร่า

บ้านนี้กินแต่สลัดผักกับสลัดผลไม้😁

4y ago

ท้องไม่ผูกจ้า ขับถ่ายสะดวกจ้า แม่บ้านนี้กินแต่ของพวกนี้อย่างอื่นก็กินเหมือนกันจ้า แต่ส่วนมากเน้นแต่ของพวกนี้จ้า

กินเมนูเป็นเส้นจร้า แล้วก้อแจงจืด

บ้านนี้กินแต่เมนูเส้นจ้า กับหมูทะ555

4y ago

ใช่คะ กินข้าวทีรัยอวกตลอด

บ้านนี้อยากกินแต่เตี๋ยวน้ำตกค่ะ

เมนูแนะนำจากแม่ๆ ผ่านไป 1 มื้อ 🙏🏻