อยากถามแม่ๆ น้องคลอดได้1สัปดาห์ใส่แพมเพิสช่วงกลางคืนดีมั้ยคะ

น้องอึบ่อยอิแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมให้แทบไม่ทันเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใส่เลยจ้า ถ้าแม่อยากใส่ผ้าอ้อมให้น้องแนะนำเป็นตอนกลางวันค่ะ กลางคืนก็ใส่เพิสไป สะดวกแม่ด้วย

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอด ตลอด 24 ชม. ค่ะ 😄😅

4y ago

น้องขาโก่งมั้ยคะ

ใส่ได้ค่ะแม่