ไม่แพ้ท้องคิดไม่ออก อยากถามแม่ๆ 555

ขอเมนูที่แม่ๆกินหน่อยคร่า คนละ 1 เมนูพอ

ไม่แพ้ท้องคิดไม่ออก อยากถามแม่ๆ 555
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ ทานข้าวไม่ได้ ทานได้แต่เส้นก๋วยเตี๋ยวไม่ใส่เนื้อสัตว์ เอาแต่เส้นกับผักแล้วก็น้ำซุป ตอนนี้หายแพ้แล้วทานทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องค่ะ แค่อยากทานนุ้นนี่ เมนู​ที่ทานบ่อยน่าจะเป็นพวกยำแซ่บๆกับจำพวกเส้นน้ำซุปร้อนๆ(ชอบวุ้นเส้นต้มยำค่ะ)​🤤🤤

4y ago

น่าสนใจสุด จะเก็บไว้ในใจเลยคร่า 🙏🏻

ราดหน้าหมูหมึกค่ะ วันๆก็คิดไม่ออก ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ถ้าแม่ทำไรให้ก็กินอันนั้นเลยค่ะ

4y ago

แนบรูปมาด้วย น่ากินมากเลยคร่า

บ้านนี้เวลาแพ้ท้องต้องกินของเผ็ดๆค่ะโดยเฉพาะน้ำพริกนรกกับผักต้องมีติดบ้านตลอด55

บ้านนี้กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่ชอบกินผักเลยค่ะ แต่พยายามกินอยู่ค่ะ

บ้านนี้ชอบขนมปังน้ำตาล ตอนแพ้ท้องทานแต่แบบนี้ ไม่ได้ทานข้าว

บ้านนี้ชอบกินผักครับ วันนี้ซาวน์ ได้ ผช จรวดโชว์มาเต็มๆท😂😂🤣

บ้านนี้กินแต่เมนูเส้น แล้วก็ร้านข้าวที่มีน้ำซุปให้จ้า

- สเต็กแซลมอนค่ะ 💕 หนังเอาไปทอดกรอบ ใส่ยำค่ะ แซ่บบบบ 🤣

4y ago

พูดแล้วหิวเลย จัดแน่ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

อิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้จัง นี้ท้อง3แล้วแพ้หนักมากคะ