อยากถามแม่ๆ

คลอดลูกจะได้1เดือนแล้วกินไข่ได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการลูกด้วย เพราะเด็กบางคนอาจจะแพ้ได้ค่ะ

กินได้คะแผลหายเร็ว หมอให้ไข่ต้มตั่งแต่มื้อแรกเลยที่รพ

กินได้ค่ะ ตอนอยู่รพ.ในอาหารมีไข่ต้มทุกมื้อเลยค่ะ

กินได้ไม่มีห้ามค่ะ นอกจากมีความเชื่อส่วนบุค

นี่รพ.ก็จัดเมนูไข่มาให้ตั้งแต่ตอนคลอดเลยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินวันแรกๆ หลังคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่รพเลยค่ะ

บ้านนี้กินได้ค่ะ

ทานได้คะ

ได้จ้า