ไม่แพ้ท้องคิดไม่ออก อยากถามแม่ๆ 555

ขอเมนูที่แม่ๆกินหน่อยคร่า คนละ 1 เมนูพอ

ไม่แพ้ท้องคิดไม่ออก อยากถามแม่ๆ 555
35 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยวค่ะขาดไม่ได้555

บ้านนี้ชอบเมนูจำพวกเส้น

บ้านนี้ชอบกินก๊วยเตี๋ยว

สเต็กแซลมอนอีกเสียงจ้า

4y ago

ขอบคุณคร่า

ก้อยเนื้อจ้ะ สดๆแซ่บๆ😆

4y ago

คนทักว่ากินโหด ได้ลูกชายแน่ๆ

บะหมี่เกี้ยวน้ำค่ะ

ชอบกินก๋วยเตี๋ยว

บ้านนี้ชอบเส้นค่ะ

เส้นกับผักล้วนๆๆ

ของโปรดบ้านนี้คะ

4y ago

อยากกินมากค่ะ แต่หายากมากๆๆ อิจฉาจังเลยย