แม่กังวลใจค่ะคุณหมอทักว่าน้องตัวเล็กอายุครรภ์ 12wแม่ๆมีเคล็ดลับบำรุงลูกยังไงคะจากใบซาว 6.06 เซนค่ะ

ขอเคล็ดลับบำรุงตัวเล็กค่ะ

แม่กังวลใจค่ะคุณหมอทักว่าน้องตัวเล็กอายุครรภ์ 12wแม่ๆมีเคล็ดลับบำรุงลูกยังไงคะจากใบซาว 6.06 เซนค่ะ
17 ตอบกลับ

อยากจะแนะนำให้คุณแม่ทานนมอัลมอน ไข่ต้ม และจมูกข้าวไร้เบอรี่ แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ 5 w น้องน้ำหนักดี แต่ไม่สูงมาก ตามเกณฑ์ตลอด ไม่เน้นของหวาน เบเกอรรี่ พวกน้ำชงนิงดเลยคะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆเลยค่ะ

น้องตัวใหญ่ดีนะคะแม่​ 12w ขนาด6.06cm. บ้านนี้​ 12wขนาดตัว​ 5.79cm.​ คะ​ หมอยังบอกแข็งแรงดี​ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ​ ไม่ต้อวกังวลนะคะคุณแม่​ กินของที่มีประโยชน์​ ดีทั้งแม่และลูกจะดีมากคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่มีกำลังใจขึ้นเลยกลัวน้องจะไม่โตตามเกณท์

แนะนำทานน้ำเต้าหู้งาดำ ถั่วทุกชนิด จมูกข้าวไรเบอรี่แบบชง ไข่วันละ1-2ฟอง เนื้อสัตว์ ส่วนนมกินวัวแดงสลับนมถั่วเหลือง น้องออกมา3718 ยาว52 ค่ะ

แม่บ้านนี้ทานจมูกข้าวไร้เบอรี่คะ และทานมนแอนมัม และอาหารตามใจปากนิดหน่อยคะ น้องเกิดเกณฑ์ หมดซาวแล้วซาวอีกคะ น้องตัวใหญ่

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้า ไข่ นมแลคตาซอยสูตรน้ำตาลน้อย กล่องสีขาว 17wน้ำหนักแม่ขึ้นมาโลเดียวเอง

2y ago

ต้องทำตามแล้วค่ะแม่อยากให้น้องตัวใหญ่กว่านี้ขอบคุณมากนะคะ

ทานไข่ต้มวันละ2ฟองคะกินนมบำรุงเพิ่มด้วยรอบหน้าไปหาหมอน้องตัวใหญ่ขึ้นเเน่นอนคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ทานน้ำเต้าฮู้ พวกถั่ว ถั่วเหลือง ไข่ต้มค่ะ บำรุงน้องโดนตรงค่ะ

เเม่ กินนมเเพะนะค่ะ กับไข่ ช่วยได่เยอะมาก เรื่องจิงเลยค่ะ

2y ago

ค่นหาดูได่ค่ะ ทุกยี่ห้อเลยค่ะ ขอเเค่เปนนมเเพะค่ะ

ท่านนมบำรุงเยอะๆค่ะตอนนี่แม่ อายุครรภ์ได้15w ใบซาวด์ 83..6cmค่ะ