แม่กังวลใจค่ะคุณหมอทักว่าน้องตัวเล็กอายุครรภ์ 12wแม่ๆมีเคล็ดลับบำรุงลูกยังไงคะจากใบซาว 6.06 เซนค่ะ

ขอเคล็ดลับบำรุงตัวเล็กค่ะ

แม่กังวลใจค่ะคุณหมอทักว่าน้องตัวเล็กอายุครรภ์ 12wแม่ๆมีเคล็ดลับบำรุงลูกยังไงคะจากใบซาว 6.06 เซนค่ะ
17 ตอบกลับ

ท่านนมบำรุงเยอะๆค่ะตอนนี่แม่ อายุครรภ์ได้15w ใบซาวด์ 83..6cmค่ะ