แม่กังวลใจค่ะคุณหมอทักว่าน้องตัวเล็กอายุครรภ์ 12wแม่ๆมีเคล็ดลับบำรุงลูกยังไงคะจากใบซาว 6.06 เซนค่ะ

ขอเคล็ดลับบำรุงตัวเล็กค่ะ

แม่กังวลใจค่ะคุณหมอทักว่าน้องตัวเล็กอายุครรภ์ 12wแม่ๆมีเคล็ดลับบำรุงลูกยังไงคะจากใบซาว 6.06 เซนค่ะ
17 ตอบกลับ

ของเค้า 13w2d เมื่อวานไปตรวจ6เซน คุณหมอไม่ได้บอกว่าตัวเล้กนะคะ

2y ago

แม่เครียดเลยค่ะหมอบอกว่าน้องผอมแค่ความยาวก็ตามเกณแค่หมอก็ไม่ได้พูดอะไรต่อนะคะแค่บ่นๆว่าน้องผอมๆ

6.06 ไม่เล็กนะคะ เราก็เท่านี้หมอบอกตัวใหญ่มาก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เพิ่มอาหารประเภทโปรตีนค่ะ ละพวกแป้งค่ะ

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะ

2y ago

อันนี้ต้องเป็นคุณหมอที่คอนเฟิร์มรายละเอียดค่ะ ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่าผิดปกติอะไร ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

กินนม ไข่ ปลา เน้นโปรตีนเป็นหลักเลยค่ะ

23 + 4 สัปดาห์กี่เดือนค้ะ

2y ago

4 สัปดาห์ เท่ากับ1เดือนค่ะ

กินพวกโปรตีนเยอะๆ