สอบถามแม่ๆคะ

ขออนุญาติสอบถามนะคะน้องกินนมผงดูแลคสูตรย่อยง่ายแบบอึปกติไหมคะเดี๋ยวอึเกือบแข็งเดี๋ยวอึแบบนี้แต่ไม่งอแงไม่มีไข้นะคะร่าเริงปกติดี

สอบถามแม่ๆคะ
3 ตอบกลับ

ชงข้นไปไหมคะ ปกติชง 1:1 มีวันนึงลืมนับใส่นมเกินกว่าน้ำ น้องอึคล้ายๆ แบบนี้เลย หรือลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

1y ago

เดี๋ยวจะลองใส่น้ำเยอะกว่าปกติดูนะคะ

อึแบบนี้น่าจะปกตินะคะแม่ สีเหลือง ออกเขียว แต่ถ้าแข็งมากเป็นก้อนแบบนี้น่าจะต้องเปลี่ยนนมค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

ถ้าน้องอึเกือบแข็งควรเปลี่ยนนมให้น้องนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ