สอบถามแม่ๆคะ สูงหรือต่ำคะ

สอบถามแม่ๆคะ แบบนี้ ค่าความเสี่ยงสู่งหรือต่ำค่ะ ตรวจดาว 😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ สูงหรือต่ำคะ
24 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะแม่ ร่างกายแม่แข็งแรงน้องก็แข็งแรง ผลเลือดส่วนมากจะเจอแบบนี้เหละแม่บ้านนี้เห็นมาเยอะ และผ่านมาแล้วด้วย ผลน้ำคล่ำออกมายังไงก็ปกติ ผลเลือดเป็นแค่การคัดกรองเฉยๆ สู้ๆแม่ แต่เชื่อเถอะ ผลออกมาปกติ 100% รักษาสุขภาพให้ดีนะคะ

สูงค่ะ/บ้านนี้1ต่อ1400 หมอยังแนะนำ​ให้เจาะน้ำคร่ำ​เลยค่ะไม่หน้ากลัวแม่เพื่อความสบายใจค่ะที่บ้านออกมาปกติรู้เพศน้องเลยด้วยค่ะ/ส่วนใหญเสี่ยง​สูงแต่เจาะผลออกมาปกติเยอะ​ค่ะ

บ้านนี้นัดฟังผล 1พค. ค่ะ เจาะครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ผลบวกค่ะ แม่กังวลว่าผลจะออกมาบวกอีก(ตรวจดาว) เลยได้แต่ภาวนาให้ผลเป็นลบ แม่กังวลมากเลยค่ะ

หมอไม่แจ้งหรอคะ อยากทราบเหมือนกัน ตอนแม่บ้านนี้เจาะก็ไม่ได้สังเกตุ แต่น้องออกมาสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ แม่ท้องแรกอายุ 38 ค่ะ

3y ago

ท้องแรก 39 กังวลมากเลยค่ะ หมอนัดตรวจ 20 ตุลานี้ค่ะ🥺

เสี่ยงสูงกว่าคนทั่วไปในช่วงอายุเดียวกัน​ อาจจะต้องตรวจซ้ำด้วยการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

1:54 เหมือนจะสูงเลยค่ะ แต่ยังไงรอฟังคุณหมออธิบายน่าจะชัดเจนกว่าค่ะ

เสี่ยงสูงเลยคะ มัน5เลยอะ รอฟังหมออิกที่เนอะจะได้มั่นใจ

สูงค่ะ (หมอน่าจะบอกแล้วและน่าจะนัดเจาะน้ำคร่ำแล้ว)

เสี่ยงสูงค่ะ คุณหมอขีดเส้นใต้ไว้แล้ว increased risk for a down syndrome

เสี่ยงสูงค่า​ บ้านนี้1:1500​ ขอให้น้องสมบูรณ์​นะคะ