กลัว

ขออนุญาตินะค่ะคือกังวลมากค่ะคือมีอะไรกับแฟน13ตุลาปีที่แล้วตอนนี้คบกันได้6เดือน1อาทิตย์แล้วตอนนี้ท้องได้6เดือนแปลกรึป่าวค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นไปได้นะคะ ถ้าเป็นวันไข่ตกพอดี เพราะของเราเอง หลังแต่งงานปล่อยปุ๊บมาปั๊บเลย มาเร็วมาก ยังตกใจกับตัวเองอยู่เลยค่ะ 55

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่งปุ๊บมาปั๊บ ทันใจคุณพ่อเค้าเลย

คือ..ตอนเลิกกับแฟนเก่าปจด.มันมาแล้วพอมาคบกับคนนี้เจอกันครั้งแรกก็มีไรกันปล่อยในมาตลอดค่ะปจด.ครั้งสุดท้าย1พฤจิกา61ค่ะ

ต้องถามว่าคุณเองมั่นใจในตัวเองไหมค่ะ มีโอกาสท้องได้6เดือนค่ะหากว่าคุณไข่ตก แต่มันก้อถือว่าเร็วมาก

ถ้าปล่อยในตั้งแต่ครั้งแรกก็อาจจะท้องนะคะ แต่เพิ่งคบกันไม่น่าจะปล่อยในตั้งแต่ครั้งแรกรึเปล่า

แปลกนิดๆค่ะ ถ้ามีอะไรวันไข่ตกพอดีก็ไม่แปลกค่ะ คุณแม่มั่นใจอะไรก็ใช่ได้คะ

งง กับคำถาม...ก็ท้อง 6 เดือน แล้วจะสงสัยอะไรคะ ครั้งเดียวก็ท้องได้

5y ago

ตอนแรกเราก็เข้าใจว่างั้น แต่พอนับเดือนดู อ้าว ก็ 6 เดือนนี่หว่า ก็เลยงงค่ะ ว่าท้องแล้ว ยังจะสงสัยอะไรอีก หุหุ

งงว่าท้องกับใครเหรอค่ะ ต้องดูว่ามีอะไรกับอีกคนช่วงไหน

ถือว่าท้องเร็วมากค่ะ 😂 สำหรับเรามันแปลกๆ

5y ago

ถ้าแม่มั่นใจว่าท้องกับคนนี้ ก็คนนี้เหมือนเดิมนั่นแหละจ้า ไม่ต้องคิดมาก ❤