6เดือน

น้อง6เดือน13วันน้องควำเองได้แล้วแต่น้องยังไม่ยอมคลานเลยแล้วน้องยังนั่งเองแบบนี้พัฒนาการช้ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คลานค่า บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน นั่งตอน5เดือน คลานตอน8เดือน

4y ago

แต่น้องยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะควำได้อย่างเดียวพลิกตัวยังไม่ได้