37วีค 6วันคะ ท้องแรก กำหนมดคลอด 13สิงหานี้ค่ะกลัวการคลอดลูกมากๆ?

กลัว+ตื่นเต้น

37วีค 6วันคะ   ท้องแรก กำหนมดคลอด 13สิงหานี้ค่ะกลัวการคลอดลูกมากๆ?
25 ตอบกลับ

เราก็กลัวค่ะ กลัวชนิดที่ว่าเก็บมาเครียดเลยทีเดียว พอถึงวันคลอดจริงๆทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ โชคดีที่น้องคลอดง่าย ปวดท้องแต่ไม่มากไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซน หมอบอกอีก4-5ชั่วโมงน่าจะคลอด แต่สงสัยลูกเราคงขี้เกียจรอค่ะ นอนรอคลอดไม่ถึง15นาทีน้ำเดิน เข้าห้องคลอดเบ่งสามทีน้องออกมาเลยค่ะ(3ทีจริงๆนะคะไม่ได้เปรียบเปรย) ทั้งหมดทั้งมวลใช้เวลาไปแค่เกือบๆสองชั่งโมงเองค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ 💕

เหมือนเราเลยค่ะ กลัวมาก ผู้ใหญ่ก็ชอบพูดว่าคลอดจะได้รู้ว่าเจ็บยังไง แล้วเราก็เครียดกังวลไปหมด ไปดูคลิปเผื่อจะหายกลัว ดันกลัวมากกว่าเดิม บางทีคิดว่าจะคลอดแล้วร้องไห้แบบหยุดไม่อยู่ค่ะ กลัวมากเพราะไม่ค่อยมีประสบการณ์ในโรงพยาบาล ปกติก็ไม่ชอบบรรยากาศโรงพยาบาลค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะนอนคิดทุกคืนว่าจะตั้งรับยังไงเเต่ก็ต้องทำใจไปด้วยน่ะค่ะเพาะสุดท้ายเเล้วก็ต้องถึงวันนั้น😭😭😭

ครบกำหนดพรุ่งนี้จ้า ไม่กลัวเลยอยากคลอดมากกว่าค่ะ กลัวปล่อยไว้นานเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ เครียด นอนไม่หลับเลยค่ะ เจ็บเตือนบ้างยังคะ

30ตุลาค่ะ คิดเหมือนกันว่าถ้าถึงวันนั้นจะเป็นยังไง แอบ ตื่นเต้น+กลัวค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ​แม่​ มีอาการอะไรรึยังคะบ้านนี้เงียบมากเลยคะ

บ้านนี้39+1อยากคลอดแล้วค่ะ เตรียมใจไว้หลายเดือนแล้วเรื่องคลอด😂

13สิงหา..หรือ13ตุลาค่ะแม่นี้เดือนกันยาแล้ว😅

5y ago

สิงหาเลยมาแล้วนะคะ​นี่จะตุลาแล้วค่ะแม้