กลัว

ลูกได้1เดือน10วัน ทำไมน้องมองไปทางซ้ายตลอดเลยน้องเปนไรคะ กลัว?

9 ตอบกลับ

ไม่เปนไรจ้า ปกติค่ะ เด็กจะมองข้างใดข้างหนึ่งก่อน แล้วจะมองซ้ายไปขวาได้ เด็กยังโฟกัสอะไรไม่เป็นคะ ลูกเราก็เป็นจ้า แม่ไปหาหมอนัดตรวจหลังคลอดถามหมอเลยจ้า เพื่อความสบายใจ ตอนนี้ลูกเราอายุ1เดือน27วัน จ้องดูทีวีเป็นแล้วจ้า

5y ago

จร้า😁

ปกติค่ะ ของเราแหงนหน้าตลอด ตาเขายังมองไม่เห็นค่ะ เห็นลางๆ เดี๋ยวเขาโตเริ่มเห็นอะไรชัดเขาจะเล่นกับเรา มองหน้าพ่อแม่เป็นค่ะ

1เดือน2วัน ชอบหันหัวไปซ้ายเหมือนกันคะ พอจับพ่าดบ่ามองบนคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องได้1เดือนกับ8วันค่ะ

ปกติแหละบ้านนี้ก้ติดมองขวา ตอนนี้มองปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เดี๋ยวก็หาย ไม่เอียงแน่นอน

บ้านนี้ก้อเปนมองขวาตลอดตอนนี้4เดือนปกติแร่วค่ะ

ปกติค่ะ ตาเขายังไม่เห็นชัดหรอกค่ะยังมัวๆ

เป็นทุกคนล่ะค่ะแม่

ปกติค่ะ