กลัว

ขออนุญาตินะค่ะคือกังวลมากค่ะคือมีอะไรกับแฟน13ตุลาปีที่แล้วตอนนี้คบกันได้6เดือน1อาทิตย์แล้วตอนนี้ท้องได้6เดือนแปลกรึป่าวค่ะ

8 ตอบกลับ

ถือว่าท้องเร็วมากค่ะ 😂 สำหรับเรามันแปลกๆ

5y ago

ถ้าแม่มั่นใจว่าท้องกับคนนี้ ก็คนนี้เหมือนเดิมนั่นแหละจ้า ไม่ต้องคิดมาก ❤