ตั้งครรภ์ 6W

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะค่ะ พอดีท้องได้ 6W แล้วมีเลือดออกเล็กน้อย ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดอะไร กลัวว่าจะเสี่ยงแท้ง แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ หรือมียาตัวไหนแนะนำให้ทานบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแล้วก็หายไปไปหาหมอหมอซาวเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กนัดอีก2วีคไปซาวใหม่ว่าแท้งรึไม่แท้งหมอเขียนในใบว่าเสี่ยงแท้งกังวลมากค่ะไม่ฉีดกันแท้งไห้ยาแต่ยาบำรุงเลือดสีดำหมอไม่ค่อยสนใจด้วยค่ะ

เราก็มีเลือดออกนิดนึงเหมือนกันจ้า ถาม แม่ๆ ในที่ทำงาน เค้าบอกว่า ปกติน๊า อย่ากังวล แต่ถ้าเป็นเลือดสดๆ สีแดง แนะนำให้ไปหาหมอจ้า

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ 💗

คนท้อง ไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ รีบไปหาหมอ บอกหมอให้ตรวจนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

2y ago

ไปหาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจด้วยค่ะ 😊

ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ปลอดภัยแล้วสบายใจคุณแม่ด้วย

รับไปหาหมอด่วนเลยคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่