ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้6w มีเม็ดเล็กๆขึ้นข้างๆปากนูนแล้วเจ็บบวมร้าวไปตรงลำคอมีก้อนเจ็บและเหมือนจะไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ค่ะไปมาแล้วหมอให้ยาทาที่มีเม็ดผื่นขึ้นอย่างเดียวค่ะแต่เจ็บคอมากค่ะตอนนี้ก็ดื่มน้ำอุ่นๆอยู่ค่ะ