วันนี้เราทานน้ำมะพร้าวไป โดยไม่รู้ว่าท้องอ่อนห้ามทาน ทำยังไงดีคะ เครียดมากเลยค่ะ

พอดีท้องได้ 6w

1 ตอบกลับ

ถ้าทานไปแล้วไม่มีอาการปวดท้องก็ไม่เป็นไรนะคะ ไม่ต้องกังวล มะพร้าวไม่ได้อันตรายขนาดนั้น

4y ago

ถ้าไม่มั่นใจก็ลองถามหมอ หรือหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะ