ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้6w ค่ะพอดีเป็นก้อนที่คอหมอบอกว่าเป็นต่อมน้ำเหลืองอักเสบหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะอยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอรู้ว่าท้องไหมคะ ถ้ารู้ก็น่าจะจ่ายยาที่ไม่เป็นอันตรายแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่กินต่อมน้ำเหลืองอักเสบติดเชื้อ อันตรายถึงลูกแน่นอนค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากๆนะค่ะ

ตอนนี้คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ ดีขึ้นยังคะ