ปวดหน่วงท้อง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 34 วีค มีอาการปวดท้องช่วงเวลา ตี4 ครึ่งและจะชอบปวดในเวลาใกล้เคียงกันทุกวัน ปวดประมาณ 20-30 นาที แต่รอบล่าสุดปวด 4 ชั่วโมง เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปวดนาน4ชม.เลยเหรอคะ

1y ago

ปวดนานขนาดนั้นควรรีบไปหาหมอนะคะ