น้ำคล่ำหรือป่าว ท้องได้ 30 +5

เมื่อเช้า เหมือนมีน้ำปริ๊ดออกมาไม่รู้ว่าใช่น้ำคล่ำรึป่าว แต่ที่แน่ๆไม่ใช่ฉี่แน่นอน ออกมาปริ๊ดนึง เป็นเหลวๆ จากนั้น มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดๆเจ็บๆตามมา ปวดประมาณ 4 นาที แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เช็คคุณหมอดีกว่านะคะ