ท้องปั้นบ่อย

ท้องได้4เดือนมีอาการท้องปั้นบ่อย ปวดหน่วงท้อง แบบนี้อันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

แม่ได้ทำงานหนักไหมค่ะ เพราะหมอว่าปกติอายุครรภ์แค่4เดือนไม่น่าท้องจะปั้นแข็ง เพราะตอนเรา4เดือนเราก็มีอาการแบบนี้ จนได้นอนแอดมิดดูอาการ1คืน

1y ago

ไม่ได้ทำงานเลยคะช่วงนี้

หากท้องปั้นบ่อยอันตรายค่ะ ไปให้หมอตรวจดูนะคะ #ท้องปั้น,ท้องแข็งคืออาการมดลูกบีบตัว

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

มดลูกลอยตัวรึเปล่าคะ พยายามนอนตะแคงและซื้อหมอนรองท้องมาใช้นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ท้องปั้นหรือมดลูกลอยคะแม่