ท้องได้ 34+4วีค แต่มีมูกเลือดออกมาไม่ปวดท้องแต่มีท้องแข็ง อันตรายไหมคะ

แบบในรูปคะ

ท้องได้ 34+4วีค แต่มีมูกเลือดออกมาไม่ปวดท้องแต่มีท้องแข็ง อันตรายไหมคะ
34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเราเดินเยอะ แอดมิทไป2รอบแล้วค่ะคุณหมอฉีดยาระงับคลอดให้ทุกครั้งที่ไป แล้วให้กลับมานอนพักนิ่งๆห้ามลุกไปไหนลุกไปเข้าห้องน้ำแค่นั้นค่ะ และให้สังเกตอาการว่ามีอาการท้องแข็งบ่อยไหม ลูกดิ้นปกติไหม แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องด้วยควรรีบไปรพ.ค่ะ

ก่อนหน้านี้มีมาตลอดรึเปล่าค่ะ เรามีแบบนี้มาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องได้4เดือนเเต่มีน้อยแค่หยดๆ จนตอนนี้เรา28สัปดาห์ก็ยังมีอยู่แต่ปริมาณตอนนี้ เท่ากับเจ้าของโพสเลยค่ะ เป็นอันตรายไหม

4y ago

อ่อค่ะขอบคุณคะ กลัวไม่กล้าไป กลัวไปแล้วหทอตะให้เราผ่าออกก่อนกำหนด

ไปหาหมอมาแล้วคะเมื่อคืน หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน้อย แต่ถ้ามีอาการปวดท้องให้รีบไปโรงบาลทันที #ขอบคุณทุกคำตอบนะคะแม่ๆ

4y ago

หมอแค่ติดเครื่องคลื่นหัวใจคะแล้วก็วัดดูอาการท้องแข็ง น่าจะเป็นเพราะเดินเยอะคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปนอนโรงพยาบาลมา 2 รอบ ต้องนอนนิ่งๆเป็นสัปดาห์เลยค่ะ อั้นได้อั้นไว้ก่อนค่ะ ถ้าน้องคลอดตามกำหนดได้จะแข็งแรงค่ะ

มีมูกเลือด​ น้องจะออกมาแล้วค่ะ​ รีบไปหาหมอนะคะ​ ถ้าน้ำคร่ำยังไม่แตกคุณหมอน่าจะให้ยาระงับคลอดค่ะ​

หาหมอด่วนค่่ะเราเป็นแบบนี้ คือกำลังจะคลอดเลยค่ะ

คุณแม่ใจเย็นมากเลย ถ้าขนาดนี้ต้องหาหมอนะคะ 😅

เตรียวตัวไปคลอดได้เลยคะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

อาจจะใกล้คลอดแล้วก็ได้คะ ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอทันทีค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ