คุณแม่ท้องสามารถกินมาม่าได้ไหม

ขออนุญาตถามแม่ๆทุกคนนะคะ ว่าท้องอยู่สามารถกินพวกมาม่าได้ไหมค่ะ🍜ตอนนี้อยากกินมากกก🤤

3 ตอบกลับ

กินได้ แต่อย่าบ่อยค่ะ เพราะสารอาหารน้อยมาก มีแต่แป้ง ไขมัน โซเดียม ชูรส เอามารวมกันแล้วไม่ดีทั้งนั้นเลย

ทานได้ปกติค่ะ ห้ามแค่ของหมักดองกับแอลกฮอล์ค่ะ

ทานได้คะ แต่อย่าบ่อยคะ โซเดี่ยมเยอะคะ