ขออนุญาตถามแม่ๆทุกคนนะคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆทุกคนนะคะ ถ้าแม่มีหัวนมนิดเดียวหรือหัวนมบอด อยากทราบว่าน้ำนมจะออกมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ออกค่ะแต่ถ้าสั้นมากลูกอาจดูดไม่ได้ต้องปั้มใส่ขวดให้กิน

หัวนมสั้น+เล็กค่ะ แต่ให้ลูกกินเต้ามา 10 เดือนแล้วค่ะ

ออกค่ะ แต่คงต้องปั้มให้น้องทานแทน

ออกค่ะแม่ บ้านนี้ก็หัวนมสั้นค่ะ

ออกค่ะ แต่คงต้องปั้มใส่ขวด