มีเลือดออก

ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆหน่อยคะบ้านนี้ตั้งครรภ์​ได้7สัปดาห์​มีเลือดออกมาเมื่อคืนประมาณ​1หยดวันนี้ช่วง17.20ออกอีกแค่นึงหยดคืออะไรหรอคะ(ท้องแรกคะ)

12 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ หมายถึงแท้งคุกคาม เราท้องเลือดออกตั้งแต่ เดือนแรก. และออกทุกเดือน. หาหมอกินยากันแท้งและฉีด มาตลอดหมอพึ่งมาตรวจพบตอนเดือนที่7. ว่ารกเกาะต่ำ แต่ช่วงออก แม่พยายามนอนพักอย่าเครียด ไปหาหมอ แล้วก็กลับมาดูแลตัวเองค่ะ. ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะหมอนัดผ่า5มิ.ย. กับการเลือดออก10ครั้งท้อง9เดือน

รีบไปหาหมอนะคะ แม่บ้านนี้ก็มีเลือดออก แค่ติดกระทิชชูนิดเดียว 2 ครั้ง เกิดภาวะแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ จนอายุครรภ์ครบ 5 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรนอนนิ่งๆไม่ควรทำอะไรหนักๆรึเดินเยอะๆนะค่ะ ห้ามมีเพศสัมพันเด็จขาดค่ะ กินของที่มีประโยชน์ค่ะ

เป็นสัญญาณที่ไม่ดีเลยค่ะอย่าลืมไปหาหมอเช็คมดลูกดูนะคะ และช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรหักโหมนะคะแม่

4y ago

ระวังท้องนอกมดลูกค่ะ เคยเป็นค่ะ ทีแรกคิดว่าเลืดล้างหน้าเด็ก ทีไหนได้เป็นท้องมดลูกค่ะ เลือดออกกระปิดกระปอย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมรเลือดออก

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้ง

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะแม่