น้องดิ้นนาน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งแต่3ทุ่มจนจะเที่ยงคืนแล้วน้องยังดิ้นยุตลอดไม่ยอมหยุดเลยอ่ะค่ะน้องตะเป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ ไม่กล้าหลับเลยค่ะ 😊 34+3 ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าผิดจากปกติ ไปหาหมอค่ะ ดิ้นเยอะไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไป