ตั้งครรภ์ 34 วีค ผลเลือดต่ำ

ก่อนหน้านี้เลือดปกติ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34 วีค หมอบอกเลือดต่ำลง มีใครเป็นบ้างค่ะ แล้วเป็นยังไงบ้าง อันตรายไหมค่ะ (ท้องแรกและแม่ไม่ได้ยินเลยไม่ค่อยรุ้จากหมอมาก) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้มเลือดหมู, ตับ, อาหารที่ใส่เครื่องในต่างๆ, ผักใบเขียว, ไข่แดง ช่วยได้ค่ะ