ท้อง34+5wตกขาวไหลติดกางเกงใน...อันตรายไหมค่ะ

ท้อง34+5w มีตกขาวไหลติดกางเกงใน เมื่อ2-3วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย...แต่ไม่ถี่ ไม่มีอาการเจ็บท้อง...อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ เป็นเรื่องปกติที่คนท้องจะมีตกขาว