34+3 เจ็บแน่น

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ท้อง 34 วีค แน่นตรงที่วงไว้มากๆเลยค่ะ เจ้บแน่นไปยันหน้าอกเลยค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวก อันตรายไหมค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

34+3 เจ็บแน่น
3 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่เป็นจากกรดไหลย้อน เป็นกรดไหลย้อนแล้วไม่หายสักทีเพราะพฤติกรรมตัวเองเวลากิน-นอน แสบกลางอกมาเลื่อยๆจนหลังๆเป็นแน่นๆแทน แล้วก็หายใจไม่ออกด้วยค่ะ ฝากครรภ์พิเศษคุณแม่ให้ทานเป็นกาวิคอนค่ะ แล้วก็ได้ยาลดอาเจียน

6mo ago

ไม่ได้ไปทันทีค่ะรอวันที่หมอนัดแล้วถึงจะไป แต่กินยาลดกรดกาวิดคอนค่ะ พอวันที่หมอนัดก็บอกหมอค่ะว่าเป็นอะไรบ้างแล้วกินยาอะไรไป หมอบอกกินกาวิดคอนได้ค่ะไม่อันตรายแต่ราคาจะสูงหน่อยซอง1กลิ่น1ครั้ง 35฿เลยค่ะ😂

กรดไหล​ย้อน​ค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็น​ เวลาไปหาหมอตามนัดก็บแกอาการ​แล้ว​ก็​ขอยามาเลยค่ะ

เป็นกรดไหลย้อนคะ บอกคุณหมอนะคะ เด่วหมอให้ยาลดกรดมาทานคะ