ตอนซาวด์มีแม่คนไหนน้องอยู่ในท่านี้แบบบ้านเราบ้างค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในรูปทารกอยู่ในครรภ์บ้านนี้ทำไมน้องไม่อยู่ท่านอนเหมือนที่เห็นของแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะ มีใครเหมือนกันไหมเอ่ย ช่วยแชร์ด้วยค่ะ แบบนี่คือแปลกไหมค่ะ

ตอนซาวด์มีแม่คนไหนน้องอยู่ในท่านี้แบบบ้านเราบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ น้องจะมีการเคลื่อนไหวตลอดค่ะ

ไม่แปลกค่ะแม่น้องดิ้นไปมาได้ตลอด