ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนั้นลงเลือดและประจำเดือนมาปกติ แต่หมอบอกว่าเปนการบีบลูกเปนตัวอ่อน แต่พอตรวจวันนี้ขึ้นขีดเด่ว ถ้าน้องไม่อยู่โอกาสท้องง่ายหรือยากค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะง่ายอยู่นะคะ แท้งธรรมชาติ ไม่ได้ขูดมดลูก