ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นผื่นขึ้น หนังหัวลอก เป็นตุ่มใสๆแล้วก็แตกแล้วก็เป็นคราบเหลืองเหลืองอ่ะค่ะ ใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างค่ะจะแก้ยังไงดีคะหรือต้องไปหาหมอ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นผื่นขึ้น  หนังหัวลอก เป็นตุ่มใสๆแล้วก็แตกแล้วก็เป็นคราบเหลืองเหลืองอ่ะค่ะ ใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างค่ะจะแก้ยังไงดีคะหรือต้องไปหาหมอ
1 ตอบกลับ

ช่วงแรกคลอดถึง3เดือนปกติค่ะ น้องอาจจะเป็นผืนร้อนหรือผืนที่เกิดกับเด็กทัวไปค่ะ เดี๋ยว​ก็หายเองค่ะ แม่ลองใช้บีแพน​เทน​ทาค่ะ