หนังหัวลอกแบบนี้ แนะนำหน่อยคะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

หนังหัวลอก ใช้อะไรทาดีคะ? ไม่ได้โกนผมไฟค่ะน้อง3เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ

หนังหัวลอกแบบนี้ แนะนำหน่อยคะเป็นอันตรายมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ตอนลูกเราไม่ได้โกนก็เป็นค่ะ โกนให้ตอน 1 เดือน มารู้ว่าลอกตอนโกนผมออก จากนั้นก็ไม่มีเลยค่ะ สระผมทุกวัน เช้าเย็นก็ไม่เป็น