เลือกผ้าอ้อม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมผ้าอ้อมให้ลูกแบบไหน ผ้าอ้อมสาลูกับผ้าอ้อมสาลีแบบไหนดีกว่ากันคะ☺️☺️

1 ตอบกลับ

เราใช้สาลูค่ะ มัดรองฉี่อึ บาง ซักแล้วแห้งง่าย เราใช้3โหล มัดและรองบนผ้ายางรองฉี่อีกที สำลีจะหนา แต่เนื้อสัมผัสจะนุ่มกว่า ซักแห้งยากกว่า

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️☺️