ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 39+1 เลือดซึมออก มาหาหมอ หมอวัดคลื่นหัวใจ และตรวจช่องคลอด บอกว่าช่องคลอดยังไม่เปิด ให้กลับมาพักที่บ้านก่อน แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไม่ค่ะ ต้องรอนานกี่วันถึงจะพร้อมคลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ หมั่นสังเกตอาการตัวเองค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ หรือมีมูกเลือด น้ำเดิน ก้ไปรพ.ค่ะ