ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดออกแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด อายุครรภ์ 39+2

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยมีมูกเลือดมาแล้วแต่ยังไม่ปวดเลยรอไปตอนปวดทีเดียว😁

แม่มีมูกใสออกมา4วันแล้ว 39วีค ไม่แตกซ่ะที แต่เตรียมของไว้แล้ว

11mo ago

ถ้าปวดถี่ๆทุก5นาที นาน1ชม.ไปรพ.ค่ะ

39+4 บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกเหมือนกัน อยากแตกแล้ว

ใกล้แล้วแม่เตรียมกระเป๋าค่ะ

11mo ago

เตรียมแล้วค่ะ

เตรียมของไว้เลยค่ะ

เเล้วเเต่คนอะคะ