อายุครรภ์ 39+4

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้แม่มีมูกสีน้ำตาลปนมูกเลือดออกมา แต่แม่ไม่เจ็บท้องนะคะ แบบนี้ไกล้คลอดยังคะ แม่ท้องสองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้38+6วีค มีแค่ท้องแข็ง ตอนไปกระตุ้นคลอดหมอบอกถ้ามีมูกเลือดให้รีบไปรพ.เลยค่ะ

1y ago

ยังเลยค่ะ แม่รอให้ท้องแข็ง เจ็บท้องก่อนค่ะ อาการตอนนี้ เจ็บหน่องท้องนิดหน่อยค่ะ ท้องก็ไม่ปั้นแข็งเท่าไหร่ค่ะแม่

แม่ลองเดินเล่นอีกสักหน่อยค่ะ บวกกับนั่งท่าผีเสื้อ

1y ago

ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวแม่จะลองทำดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

ของเราวันนี้โดนกระตุ้น พอถึงบ้านแบบนี้เลยคะ

1y ago

สู้ๆๆค่ะแม่ ไกล้คลอดแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อ หรือเดินเล่นๆ ดูนะคะ

สีน้ำตาลแบบนี้มั้ยคะ ใช่มูกเลือกไหมคะ

1y ago

ใช่ค่ะ แต่ของแม่ออกเยอะมีมูกเลือดติดมาด้วยค่ะ เช็ดทำความสะอาด เกือบเต็มกระดาษเช็ดชู่ค่ะแม่