ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ มีมูกเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีคพอดีเลยค่ะนอนอยู่เเล้วรู้สึกกางเกงเปียกเลยตอนตี2ตื่นมาเปิดไฟดูมีน้ำใสๆเเล้วก็มีมูกเลือดออกมาค่ะเเล้วก็มีน้ำไหลมาทัละนิดอีกอั้นไม่ได้ตัดสินใจอาบน้ำเเต่งตัวไปหาหมอเลยค่ะตอนนี้กำลังนั่งรถอยุ่เริ่มปวดท้องเเล้วค่ะเเต่ปวดเเบบทนได้

5mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ล่าสุดคลอดน้องเรียบร้อยแล้วนะคะแม่ๆทุกคน ขอบคุณทุกๆคำแนะนำค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ รออะไร มูกเลือดมาเเบบนี้ จะคลอดระค่ะ

ไปตามที่เขาแนะนำค่ะ มีมูกมีเลือดปวดท้องก็ต้องไป

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ควรไปหาหมอค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

คุณแม่มีอาการอย่างอื่นไหมคะ

5mo ago

อัพเดตอาการล่าสุด ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะ มาถึงรพ ปากมดลูกเปิด2เซนจ้าแม่ๆ

มีเลือดควรไปหาหมอแล้วค่ะแม่

หาหมอค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ควรไปให้หมอตรวจค่ะแม่