ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ายาบำรุงเลือดถ้าหมดแล้วแต่หมอนัดอาทิตหน้าเลยค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะเป็นอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

หมอบ้านนี้ให้เกินเป็นอาทิตย์ค่ะ แต่จะสอบถามทุกครั้งว่าเหลือยาเท่าไหร่

ของเราหมอสั่งไว้เลยค่ะว่าถ้ายาหมดให้ไปหาก่อน

เราหาหมอแล้วขอเผื่อไว้เป็นเดือนเลยค่ะ