ลูกน้อยดิ้นตอนกี่วิคคะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่วีคบ้างคะ😊😊

1 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกได้ตั้งแต่18weekค่ะ แต่ยางคนอาจจะรู้สึกได้ตั้งแต่16 weekค่ะ แต่ถ้าบางคนหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกได้ช้ากว่านั้นค่ะ