ท้อง5เดือนรู้สึกแน่นท้องมากเลยค่ะจะเป็นไรไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกแน่นท้องตลอดเวลาเลยค่ะ เวลาเดินท้องจะตึงมากด้วยค่ะ และจะเจ็บข้างขวามากๆเลยค่ะเวลาเขาดิ้นและเวลาเราเอามือไปจับท้องเหมือนจะโดนตัวเขาด้วยค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะ