ท้อง 5 w มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน

ดีค่ะ ท้องแรก 5 w 3d มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนไปหาหมอแล้วหมอบอกว่านัดมาดูอีก 2w อาจมีภาวะแท้งคุงคาม หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้ง แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ ใครเคยเป็นเหมือนเราบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 5 w มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน
1 ตอบกลับ

5วีคของคุณแม่เจอตัวหรือได้ยินเสียงหัวใจน้องหรือยังคะ

2y ago

คุณแม่อย่าเครียดน๊า อาจเป็นเพราะน้องยังไม่มีหัวใจด้วยคุณหมอเลยไม่ฉีดให้ค่ะ รอดูอีก2อาทิตย์ตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะแม่ ในระหว่างนี้กินบำรุงน้องเยอะๆค่ะ