สอบถามแม่ๆทุกท่าน

ท้อง20สัปดาห์แล้ว ใครๆก็แนะนำให้นอนตะแคงแต่แม่บ้านนี้ นอนตะแคงแล้วรู้สึกหายใจไม่อิ่ม เหนื่อย ชอบนอนหงายมากกว่า แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท่าไหนที่นอนสบายก็จัดไปเลยค่ะคุณแม่ อย่าลืมสังเกตอาการเพิ่มเติมพวกขาบวม หรือการเป็นตะคริวด้วยน้า