ท้อง40สัปดาห์

หลังกวาดมดลูกไปมีลิ่มเลือดและมูกปนเลือดออกมาเยอะมากๆ พอไปห้องคลอดหมอบอกว่าปากมดลูกเป็น2เซนและให้กลับบ้าน แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องแต่ยังห่างๆอยู่ คุณหมอบอกว่าต้องมีน้ำเดินหรือเลือดสดๆออกมาถึงจะคลอดได้

1 ตอบกลับ

เป็นมูกเลือดไม่เป็นอะไรค่ะ