เรื่องน้ำคาวปลา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ฝังยาคุมหลังคลอด ผ่านไป2 สัปดาห์สีของน้ำคาวปลาเริ่มจาง แต่พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่3 กลับมามีสีแดงอีก จนถึบทุกวันนี้ก็ยังไม่หาย ไม่แน่ใจว่าคือเลือดประจำเดือดหรือเลือดอะไร ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดด้วยค่ะเพราะเลือดยังไม่หาย นี่ก็เดือนกว่าแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่า หลังคลอดก็ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

นี่ก็ยังไม่ได้ตรวจค่ะ2เดือนแล้ว