เรื่องน้ำคาวปลา กังวลใจมาก

คือตอนนี้คลอดมาได้เกิน6สัปดาห์กับอีก2วันแต่ตอนได้5สัปดาห์ไปฝั่งเข็มยาคุมน้ำคาวปลายังเหลือกระปริบกระปอย หลังฝังยาคุมได้3วันมีน้ำคาวสีแดงไหลออกมาจนถึงวันนี้บางทีปวดท้องน้อยบางทีไม่ปวดเวลายืนจะหน่วงหนักมาก ยังไม่ได้ไปตรวจภายในหลังคลอด6สัปดาห์นะคะเลยสอบถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ปกติหนือผิดปกติยังไงกังวลใจมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ฝังยาคุมหลังคลอด ตอนนี้ยังมีเลือดออกไม่รู้เลือดอะไร ยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ไปหาหมอมาหมอให้ยาหยุดเลือดมาเรียบร้อย 😂