แบบนี้คือท้องชัวร์ไหมคะ

ตอนหยดฉี่ขึ้นขีดเดียว ผ่านไป2-3นาที อีกขีดถึงจะเริ่มขึ้นอีกขีดนึงค่ะ อาการมีเจ็บๆหัวนมค่ะ

แบบนี้คือท้องชัวร์ไหมคะ
32 ตอบกลับ

ถ้าอ่านผลขึ้น2ขีดไม่เกิน5นาทีก็ท้องค่ะ ยังไงก็ลองเว้นตรวจดูใหม่อีกทีอาทิตย์หน้านะคะ ถ้าท้องชัวร์สีมันจะเข้มขึ้นและระยะอ่านผลจะไวขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรกรอผลไม่ถึง5นาที ขึ้น2ขีดจางๆพอเว้นระยะตรวจรอบ2 รอบนี้ฉี่ปุ๊บขึ้นปี๊ดดด2ขีดเข้มทันทีแบบไม่ต้องรอเลยค่ะ5555 หรือไม่ก็ไปรพ.หรือคลีนิคให้เขาตรวจให้ก็ได้นะคะ เพื่อความสบายใจด้วยค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลยค่าา

บ้านนี้ตอนตรวจก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่แน่ใจ ก็ซื้อมาตรวจเพิ่ม2 อันก็ขึ้นเเบบเดียวกัน ครั้งล่าสุดไปขอตรวจที่อนามัยใกล้ ก็ขึ้น2ขีด สรุป ท้อง ตอนนี้ได้6 week 1วัน เเล้ว

ที่ตรวจซื้อจากออนไลนใช่มั้ยค่ะเราก็เคยสั่งมาตรวจขึ้นจางๆแบบนี้เป็นอาทิตยแต่พอลองซื้อที่ตรวจจากร้านขายยามาลองตรวจดูคือเข้มสุดพลังเลยคะ

บ้านอาการก่อนตรวจ คือเจ็บหัวนมเจ็บนมมากๆๆ หัวนมคือเป๋งมาก พอตรวจฉี่แรกตอนเช้า ตรวจอันเดียว2ขีดเข้มสุดๆ

บ้านนี้คันเต้า เจ็บเต้ามากๆค่ะ นึกว่าจะเป็นปจด.แต่เปล่าเลย ไปตรวจขึ้น2ขีดเข้ม😂

เราตรวจขึ้นจางจนมองไม่ค่อยเห็น เลยทิ้งไว้เกิน5นาที ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ😂

ของเราเเทบมองไม่ออก ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

ท้องจ้าไปฝากครรภ์ตรวจเพื่อความชัวร์ได้เลยนะค่ะ

ถ้าไม่ชัว รอ3-7วันตรวจซ้ำหรือไปตรวจที่ รพ.คะ

ของเราจางกว่านี้ตอนนี้น้องใด้4เดือนละค่ะ

11mo ago

อันนี้ตัวเองลองเว้นไว้สักอาทิตย์นะคะ เพราะน้องจะยังไม่เห็น เเนะนำไปตรวจโรงบาลเลยค่ะ เค้าจะให้ตรวจฉี่ตรวจเลือด ของเค้าก็โดนตรวจค่ะน้อง3เดือน